Chất lượng đổi mới
Vươn tới thành công

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

-NHỰA TIẾN ĐỨC áp dụng chính sách vận chuyển cho mọi đơn hàng, cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng;

Chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên và trọng lượng < 2kg.

-NHỰA TIẾN ĐỨC có chính sách hợp tác lâu dài, bền vững và uy tín với các đơn vị chuyển phát nhanh nên có thể giao hàng NHANH NHẤT và AN TOÀN nhất tới tất cả các tỉnh thành miền bắc và miền trung Việt Nam.

-NHỰA TIẾN ĐỨC áp dụng chính sách bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ khách hàng đối với các sản phẩm mới . Chính sách này sẽ được thỏa thuận với khách hàng theo từng đơn hàng cụ thể hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và công ty chúng tôi.

-Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể xác định rõ (phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, thời điểm vận chuyển và địa điểm nhận hàng).

-Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.

Sau khi đã giao hàng thành công, công ty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm NHỰA TIẾN ĐỨC bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 2 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của NHỰA TIẾN ĐỨC, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Giỏ hàng