Kính chào Quý khách đến với nhuatienduc.com

Nhuatienduc.com là website chuyên cung cấp và phân phối các loại hộp nhựa dùng 1 lần , hộp nhựa đựng đồ ăn nhanh và các sản phẩm nhựa dùng 1 lần khác bao gồm như sau:

Chúng tôi là ai?

Nhuatienduc.com hoạt động từ những năm 2013, chuyên cung cấp Hộp nhựa dùng 1 lần phù hợp với nhiều món ăn, tiện lợi cho việc ship đồ ăn cho thực khách. Mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi có gì?

Nhuatienduc.com đi đầu trong việc mang đến những sản phẩm hộp nhựa với thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và quảng bá cho thương hiệu của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những giải pháp đóng gói thực phẩm đáp ứng 3 mục đích: mẫu mã sáng tạo – chất lượng bền đẹp – giá thành tối ưu.

Nhuatienduc.com đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và chất lượng sản phẩm: nhà máy với công nghệ sản xuất hiện đại, 100% sử dụng nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Nhuatienduc.com luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: tư vấn 24/24h, báo giá chính xác và cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng